Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử lsh siêu nhanh

Đồng hồ đeo tay trẻ em lsh  với màu đỏ tươi thật nổi bật, kiểu dáng thể thao nam tính mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng rất cần thiết cho việc quản lí tốt thời gian học tập của bé. Có đồng hồ đeo tay trẻ em LSH bạn không còn phải lo lắng nhiều cho việc học bài của con. Chỉ cần bỏ ra 5 phút để cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử lsh siêu nhanh cho con bạn có đủ tự tin để thực hiện một lịch học bài và giải trí hằng ngày.

 

Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử lsh siêu nhanh
 
Kết quả hình ảnh cho đồng hồ điện tử lsh  d350
 
– Đồng hồ có 4 nút ở hai bên cạnh lần lượt là: Light (L), Mode (M), Start (S), Reset (R).
– Để chỉnh giờ, phút, ngày, tháng, thứ như sau : Ấn nút Mode (M) 3 lần đến lúc thấy số giây hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tục để đặt lại số giây bấm nút Start (S).
+ Để chỉnh phút : Tiếp tục Ấn nút Reset lúc này số phút hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tục, bấm nút Start (S) để tăng giảm số phút hiển thị.
+ Để chỉnh giờ : Tiếp tục ấn nút Reset (R) lúc này số giờ hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tục, Để tăng giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S).
+ Để chỉnh ngày : Tiếp tục ấn nút Reset (R) lúc này số ngày hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tục, Để tăng giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S).
+ Để chỉnh tháng: Tiếp tục ấn nút Reset (R) lúc này số tháng hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tục, Để tăng giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S).
+ Để chỉnh thứ : Tiếp tục ấn nút Reset (R) lúc này số thứ hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tục, Để tăng giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S). Sau khi điều chỉnh các thông số này tiếp tục bấm vào nút Mode(M) đến lúc thấy màn hình hiển thị lúc này đã đúng các thông số trên và các thông số không còn ở chế độ nhấp nháy là xong.
– Để cài đặt chế độ báo thức, hẹn giờ : Từ màn hình chế độ xem giờ ấn 2 lần vào nút Mode(M). Để thay đổi hoặc đặt giờ bấm vào nút Start (S) đến giá trị muốn đặt hẹn giờ. chú ý : đồng hồ hiển thị chế độ AM (A) buổi sáng, và PM (P) buổi chiều.
– Để cài đặt chế độ bấm giờ thể thao: Từ màn hình chế độ xem giờ. Ấn vào nút Mode 1 lần. Để bắt đầu đếm giờ ấn vào nút Start (S) và kết thúc, dừng đếm giờ bằng nút Star(S). Để xóa kết quả vừa đếm và đếm một chu kì mới ấn vào nút Reset (R) sau đó ấn nút Start (S) để tiếp tục đếm.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET