Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bạn đã biết cách chỉnh đồng hồ điện tử popart chưa?

Đồng hồ đeo tay con nít Popart với mẫu mã thể thao mạnh mẽ, màu sắc nổi bật sẽ khiến cho bé nhà bạn ham mê. 1 món quà đem đến ý nghĩa to cho bé. với mẫu đồng hồ đeo tay này bạn sẽ trang bị cho bé nhà mình một phương tiện giúp bé đoàn luyện tính chuyên cần và kỉ luật cao mang tính năng hẹn giờ để bé tụ họp một công tác nào chậm tiến độ. tuy nhiên mang chức năng xem giờ như một loại đồng hồ đeo tay thường nhật còn có chức năng bấm giờ thể thao và chế độ xem giờ trong đêm bạn sẽ thông minh cho bé phổ biến phương pháp và giáo dục bé biết quản lí phải chăng thời kì của mình. 1 tiền đề quan yếu để giáo dục bé trở nên người xuất sắc trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn Anh chị cách chỉnh đồng hồ điện tử popart  đơn giản

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ đeo tay trẻ em POPART C350

chỉ dẫn dùng đồng hồ điện tử trẻ con Popart C350

Nên tránh:
- Để đồng hồ đeo tay va chạm mạnh, tiếp xúc sở hữu chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc trong khoảng trường mạnh.
- tiêu dùng bất kì dung môi, chất làm cho sạch, chất tẩy công nghiệp để vệ sinh đồng hồ đeo tay.
- Đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay vì dễ tạo vết xước trên bề mặt đồng hồ.
- Điều chỉnh giờ lúc đồng hồ bị ướt, trong môi trường nước.
- Để đồng hồ nơi nhiệt độ thay đổi đột ngột.
 
Nên làm:
- Vệ sinh đồng hồ đeo tay theo định kỳ vải mềm tương đối ẩm để gia nâng cao tuổi thọ đồng hồ.
- khi đồng hồ sở hữu tín hiệu chạy sai giờ, kim giây đứng cần phải thay pin mới cho đồng hồ.
- khi đồng hồ bị vào nước chóng vánh kéo núm điều chỉnh giờ để ngắt nguồn pin và đem lại cho chúng tôi để khắc phục. không nên tự ý tháo dỡ rửa hay thực hiện các giải pháp khác.
 
chỉ dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử popart C350:
- Đồng hồ mang 4 nút ở 2 kế bên tuần tự là: Light (L), Mode (M), Start (S), Reset (R).
- Để chỉnh giờ, phút, ngày, tháng, thứ như sau : Ấn nút Mode (M) 3 lần đến lúc thấy số giây hiển thị khởi đầu chớp nháy liên tục để đặt lại số giây bấm nút Start (S).
+ Để chỉnh phút : tiếp tục Ấn nút Reset khi này số phút hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tục, bấm nút Start (S) để tăng giảm số phút hiển thị.
+ Để chỉnh giờ : tiếp tục ấn nút Reset (R) lúc này số giờ hiển thị khởi đầu chớp nháy liên tục, Để tăng giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S).
+ Để chỉnh ngày : tiếp diễn ấn nút Reset (R) lúc này số ngày hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tiếp, Để nâng cao giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S).
+ Để chỉnh tháng: tiếp tục ấn nút Reset (R) khi này số tháng hiển thị khởi đầu chớp nháy liên tục, Để tăng giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S).
+ Để chỉnh thứ : tiếp diễn ấn nút Reset (R) khi này số thứ hiển thị khởi đầu chớp nháy liên tục, Để nâng cao giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S). Sau khi điều chỉnh các thông số này tiếp tục bấm vào nút Mode(M) tới khi thấy màn hình hiển thị khi này đã đúng những tham số trên và các thông số ko còn ở chế độ lập loè là xong.
- Để cài đặt chế độ báo thức, hứa giờ : trong khoảng màn hình chế độ xem giờ ấn 2 lần vào nút Mode(M). Để đổi thay hoặc đặt giờ bấm vào nút Start (S) đến giá trị muốn đặt hứa giờ. chú ý : đồng hồ hiển thị chế độ AM (A) buổi sáng, và PM (P) buổi chiều.
- Để cài đặt chế độ bấm giờ thể thao: trong khoảng màn hình chế độ xem giờ. Ấn vào nút Mode 1 lần. Để khởi đầu đếm giờ ấn vào nút Start (S) và chấm dứt, giới hạn đếm giờ bằng nút Star(S). Để xóa kết quả vừa đếm và đếm một chu kì mới ấn vào nút Reset (R) sau ngừng thi côngĐây ấn nút Start (S) để tiếp diễn đếm.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET