Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách chỉnh đồng hồ thể thao điện tử Popart

Đồng hồ thể thao chống nước Popart lên đến tận 50m, với mẫu mã vô cùng đa dạng cùng phần mặt thể thao mạnh mẽ, màu sắc nổi bật sẽ làm bé nhà bạn say mê. 1 món quà mang đến ý nghĩa lớn cho bé. sở hữu dòng đồng hồ đeo tay này bạn sẽ vật dụng cho bé nhà mình 1 phương tiện giúp bé rèn luyện tính chuyên cần và kỉ luật cao mang tính năng hẹn giờ để bé dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó sở hữu chức năng xem giờ như một dòng đồng hồ đeo tay thường nhật còn với chức năng bấm giờ thể thao và chế độ xem giờ trong đêm bạn sẽ sáng tạo cho bé phổ thông cách và giáo dục bé biết quản lí tốt thời gian của mình. 1 tiền đề quan yếu để giáo dục bé trở thành người tuyệt vời trong khoảng thời gian dài.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Popart :
 
Nên tránh:
– Để đồng hồ đeo tay va chạm mạnh, tiếp xúc mang chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc trong khoảng trường mạnh.
– sử dụng bất kì dung môi, chất khiến cho sạch, chất tẩy công nghiệp để vệ sinh đồng hồ đeo tay.
– Đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay vì dễ tạo vết xước trên bề mặt đồng hồ.
– Điều chỉnh giờ lúc đồng hồ bị ướt, trong môi trường nước.
– Để đồng hồ nơi nhiệt độ đổi thay đột ngột.
 
Nên làm:
– Vệ sinh đồng hồ đeo tay theo định kỳ vải mềm hơi ẩm để gia nâng cao tuổi thọ đồng hồ.
– khi đồng hồ sở hữu tín hiệu chạy sai giờ, kim giây đứng cần phải thay pin mới cho đồng hồ.
– khi đồng hồ bị vào nước mau chóng kéo núm điều chỉnh giờ để ngắt nguồn pin và đem đến cho chúng tôi để khắc phục. không nên tự tiện tháo rửa hay thực hành những giải pháp khác.
Cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử Popart :
 
– Đồng hồ nam mang 4 nút ở 2 bên cạnh tuần tự là: Light (L), Mode (M), Start (S), Reset (R).
– Để chỉnh giờ, phút, ngày, tháng, thứ như sau : Ấn nút Mode (M) 3 lần đến lúc thấy số giây hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tiếp để đặt lại số giây bấm nút Start (S).
+ Để chỉnh phút : tiếp diễn Ấn nút Reset lúc này số phút hiển thị khởi đầu chớp nháy liên tục, bấm nút Start (S) để nâng cao giảm số phút hiển thị.
+ Để chỉnh giờ : tiếp tục ấn nút Reset (R) khi này số giờ hiển thị khởi đầu chớp nháy liên tiếp, Để tăng giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S).
+ Để chỉnh ngày : tiếp tục ấn nút Reset (R) khi này số ngày hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tục, Để nâng cao giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S).
+ Để chỉnh tháng: tiếp diễn ấn nút Reset (R) lúc này số tháng hiển thị khởi đầu chớp nháy liên tục, Để tăng giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S).
+ Để chỉnh thứ : tiếp tục ấn nút Reset (R) khi này số thứ hiển thị bắt đầu chớp nháy liên tục, Để tăng giảm số giờ hiển thị bấm vào nút Start (S). Sau lúc điều chỉnh các tham số này tiếp diễn bấm vào nút Mode(M) tới lúc thấy màn hình hiển thị khi này đã đúng các thông số trên và những thông số không còn ở chế độ nhấp nháy là xong.
 
– Để cài đặt chế độ báo thức, hẹn giờ : từ màn hình chế độ xem giờ ấn hai lần vào nút Mode(M). Để thay đổi hoặc đặt giờ bấm vào nút Start (S) đến giá trị muốn đặt hứa giờ. chú ý : đồng hồ hiển thị chế độ AM (A) buổi sáng, và PM (P) buổi chiều.
– Để cài đặt chế độ bấm giờ thể thao: từ màn hình chế độ xem giờ. Ấn vào nút Mode một lần. Để bắt đầu đếm giờ ấn vào nút Start (S) và kết thúc, giới hạn đếm giờ bằng nút Star(S). Để xóa kết quả vừa đếm và đếm một chu kì mới ấn vào nút Reset (R) sau chậm triển khai ấn nút Start (S) để tiếp tục đếm.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET